Tên Công ty: Công ty TNHH Chăn ga gối đệm ELAN
Trụ Sở chính: Tổ 3 xã Lê Lợi, Thị Trấn An Dương
Diện Tích: 60.000m2
Hotline: 02253914242
Email: admin@elan.vn

Lịch Sử Hình Thành

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Với chiến lược phát triển cùng đường hướng chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc, Elan trở thành một trong những tên tuổi lớn góp mặt trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất chăn ga gối đệm tại Việt Nam. Tính riêng từ năm 2016 – 2019, sản lượng đệm và bộ chăn ga gối bán ra liên tục tăng và phát triển bền vững. Mức độ tăng trưởng trung bình mỗi năm tăng 30, 000 sản phẩm. Riêng năm 2019, tốc độ tăng trưởng đạt mức 200%, nâng tổng sản lượng cán mốc 402,000 sản phẩm. Trong tương lai, Elan sẽ tiếp tục duy trì phong độ, liên tục cải tiến và nâng cao hiệu suất để duy trì mức tăng trưởng kì vọng.

Sản lượng năm 2019

Sản phẩm

Sản lượng năm 2016

Sản phẩm

Biểu đồ thể hiện mức độ tăng trưởng sản lượng từ năm 2016 – 2019 (ĐVT: Sản phẩm)

  • Đệm
  • Bộ chăn gối
  • Tổng sản lượng

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

ELAN quyết định xây dựng tầm nhìn và khẳng định diện mạo nhằm phát triển Công ty TNHH SX Chăn-Ga-Gối-Đệm ELAN thành một công ty lớn mạnh và ngày càng phát triển, giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam và mang thương hiệu đệm của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

ELAN cam kết sẽ liên tục nâng cao chất lượng, ra mắt các dòng sản phẩm với thiết kế thông minh, hiện đại tới giấc ngủ người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của ELAN là tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, trách nhiệm, và luôn luôn học hỏi để mang đến sự phong phú và độc đáo trong từng Sản Phẩm.  ELAN luôn luôn chọn và hợp tác những đối tác uy để đưa ra những giải pháp tốt nhất về chất lượng sản phẩm và vận chuyển trên cả nước.