Blog

Chăn ga gối đệm hợp phong thủy

dieu_kien_tot_cho_giac_ngu

Khi lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm cho không gian phòng ngủ của mình ngoài chất lượng thiết kế, đã bao giờ bạn để ý đến màu sắc có hợp mệnh gia chủ hay chưa ? Chọn chăn ga gối không chỉ đẹp mà còn đòi hỏi phải hợp phong thủy, có như vậy mới mang lại những giấc ngủ ngon, mang lại vận may cho các thành viên trong gia đình. Cùng Elan giải đáp thắc mắc này của bạn, giúp bạn tìm được sản phẩm của Elan ưng ý nhất nhé !

Ý nghĩa của việc chọn màu chăn ga gối đệm hợp phong thủy

Tùy vào từng người, có người chỉ cần chọn màu phù hợp với không gian phòng ngủ và màu mình yêu thích là được. Có người lại thích chọn màu hợp với phong thủy. Tuy nhiên việc chọn màu chăn ga gối hợp phong thủy ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới cuộc sống. Một bộ chăn ga gối hợp phong thủy sẽ đem lại tinh thần thoải mái cho mỗi giấc ngủ của bạn. Đem đến sức sống và niềm tin cho cuộc sống và nhiều điều may mắn khác. 

Để chọn được một bộ chăn ga gối đệm hợp mệnh hợp. Ngoài việc biết mình mang mệnh gì, thì bạn còn phải biết tính tương sinh tương khắc của ngũ hành giữa các mệnh. Theo phong thủy có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trước khi chọn màu chăn ga gối theo phong thủy bạn cần biết cách tính tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Điều này sẽ giúp bạn cân bằng được tính âm dương trong phòng ngủ.

=> Xem thêm: https://elan.vn/bi-quyet-chon-loai-dem-phu-hop-cho-gia-dinh-ban/

Tính tương sinh, tương khắc của ngũ hành:

  • Mộc sinh Hỏa, khắc Thổ
  • Hỏa sinh Thổ, khắc Kim
  • Thổ sinh Kim, khắc Thủy
  • Kim sinh Thủy, khắc Mộc
  • Thủy sinh Mộc, khắc Hỏa
  Tìm hiểu về đệm cao su non

Những màu chăn ga gối đệm hợp phong thủy.

Từ kết quả của việc tính tương sinh, tương khắc ở trên bạn có thể chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy như sau:

  • Màu chăn gối đệm hợp mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim. Vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cần phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Mệnh Kim là biểu tượng của sức mạnh và sự cứng rắn. Tính cách của người mệnh Kim là độc đoán và cương quyết. Vì vậy khi chọn màu chăn ga gối đệm hợp mệnh Kim. Bạn có thể lựa chọn các màu: trắng, vàng, nâu đất.

  • Màu chăn gối đệm hợp mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh. Ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc). Mệnh Mộc là biểu tượng mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi.

Vì vậy, đối với mệnh Mộc, khi mua chăn ga gối đệm, ngoài lựa chọn màu sắc hợp mệnh, bạn cũng có thể chọn chất liệu hợp mệnh. Đó là chăn ga gối đệm chất liệu có nguồn gốc từ gỗ của cây sồi. Đối với cung mệnh này có thể chọn màu sắc chăn ga gối đệm có tông màu : đen, xám, xanh biển thẫm.

  • Màu chăn ga gối đệm hợp mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên sử dụng những sản phẩm tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu tượng mùa đông và biểu tượng nước nói chung.

  Tại sao giấc ngủ trưa lại quan trọng?

  • Màu chăn ga gối đệm hợp mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa). Mệnh Hỏa là biểu tượng mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Mệnh Hỏa nên chọn mua bộ chăn ga gối đệm Elan có gam màu xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím.

  • Màu chăn ga gối đệm hợp mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà bạn nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Mệnh Thổ là biểu tượng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” (sống gửi thác về) của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng hành khác. 

=> Xem thêm: https://elan.vn/nen-chon-chan-ga-goi-chat-lieu-gi/

Mua chăn ga hợp phong thủy ở đâu?

Có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán chăn ga gối đệm với màu sắc đa dạng. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất kì đâu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bạn cũng có thể tin tưởng chọn mua. Bởi bạn không những chọn màu chăn ga gối đệm hợp theo phong thủy mà còn chọn chăn ga gối đệm có chất liệu an toàn với sức khỏe. Nếu chọn những sản phẩm giá rẻ không chính hãng, bạn rất dễ mắc bệnh. 

  Loại ga chống thấm nào tốt nhất

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi tại Elan chuyên cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng. Không chỉ đa dạng về màu sắc chăn ga gối đệm hợp mệnh, Elan còn đa dạng về cả mẫu mã lẫn thiết kế, kích thước.

Với nhiều năm trong nghề chăn ga gối đệm Elan luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Vậy nên nếu bạn muốn sở hữu chăn ga gối đệm có màu hợp mệnh hãy liên hệ với chúng tôi.

♦ Tại các đại lý của Elan, giá đệm luôn được công khai và niêm yết với từng loại sản phẩm, đảm bảo mang đến lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng.

ELAN – HÂN HOAN CHÀO NGÀY MỚI

Mua hàng tại gần 1000 đại lý của Elan trên toàn quốc

Liên hệ đặt hàng dự án  mở đại lý02253.914.242

Fanpage: https://www.facebook.com/changagoidemelan

Website: https://elan.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *