Thân gửi quý khách hàng, Công ty TNHH Chăn ga gối đệm Elan, tiền thân là công ty TNHH Sản xuất mút xốp Việt Thắng được thành lập năm 1990 với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ giấc ngủ người Việt.
Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Elan đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chăn ga gối đệm Việt Nam với quy mô lên đến 50.000 m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến và đồng bộ.

Chất lượng cao, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ các nước: Đức, Pháp, Ý, Hàn Quốc… đã tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Elan trên thị trường.
“Chất lượng vàng vững bước tương lai”, Elan đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, Elan đã cho ra mắt thị trường hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, nhận được cúp vàng Thương hiệu hàng Việt Tốt do người tiêu dùng bình chọn và nhiều giải thưởng danh giá khác cho các dòng sản phẩm Alias, Vimatt, See…
Trong tương lai, Elan cam kết sẽ liên tục nâng cao chất lượng, ra mắt các dòng sản phẩm với thiết kế thông minh, hiện đại, mang thương hiệu đệm của Việt Nam vươn ra trường quốc tế.
Cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ thành công hơn nữa trong tương lai, tiến tới là Công ty sản xuất chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam.
Trân trọng! Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Hả